Press "Enter" to skip to content

Có thể chỉ cần một miếng dán?

Có thể chỉ cần một miếng dán?

Người phương Tây luôn tìm kiếm phương pháp giảm cân mới nhất, một thứ gì đó được đảm bảo để giúp họ giảm cân nhưng trông thật tuyệt vời. Sau khi cô Oprah Winfrey giới thiệu về chế độ ăn kiêng trà xanh và cách cô kết hợp trà xanh vào chế độ ăn uống của mình, ngay lặp tức doanh số bán trà của cô đã tăng lên nhanh chóng.

giam-can -voi-tra-xanh

 Giá trị của trà xanh cho chế độ ăn uống của bạn

Tất nhiên, không thể phủ nhậ trà xanh là một giàu chất chống oxy hóa, một cốc trà nóng sẽ thật sự làm hài lòng bạn. Nước giải khát giàu chất chống oxy hóa đã được nghiên cứu rộng rãi, mang lại những lợi ích sức khỏe cho những người bị ung thư, tiểu đường, loãng xương, và vô số các bệnh khác.

Camellia sinensis là họ của loại lá trà được sử dụng làm trà xanh. Có ba loại trà đến từ cây này – trà đen, ô long và trà xanh. Trà đen bị oxy hóa và sấy khô, lá oolong chỉ bị oxy hóa một phần trước khi sấy khô, và lá trà xanh thường được hấp và sau đó sấy khô. Tất cả các loại trà này chứa caffein, có lẽ là một trong những chìa khóa để tạo nên giá trị của, một sự trợ giúp giảm cân hiệu quả. Trà xanh đã được thử nghiệm lâm sàng và chứng minh về khả năng giúp giảm cân khi mọi người ăn kiêng.

Bạn có thích trà của bạn trong một tách hoặc một miếng dán?

Bây giờ, bạn có thể nhận được sự trợ giúp gián tiếp của trà xanh thông qua một miếng dán. Ý tưởng được lấy cảm hứng từ miếng dán nicotine được sử dụng để giúp mọi người ngừng hút thuốc. Một miếng dán với trà xanh được áp lên một điểm sạch, khô trên cơ thể (thường là lưng dưới, dạ dày, hoặc vai), và có hiệu quả trong 24 đến 48 giờ. Ý tưởng là trà được hấp thụ chậm qua da và vào cơ thể, nơi nó đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giảm sự thèm ăn. Nhiều người dường như thích ý tưởng này bởi vì nó thuận tiện hơn là uống thuốc hàng ngày – Có lẽ  việc nhớ uống thuốc là một thách thức.

Miếng dán có hoạt động không?

Miếng dán ăn kiêng trà xanh được sản xuất và bán bởi một số công ty khác nhau. Một số công ty bán cả thuốc giảm cân và đồ uống cùng với các miếng dán. Mặc dù tất cả nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng không có quá nhiều bằng chứng cho sự thành công miếng dán ăn kiêng trà xanh. Mặc dù nó có thể không có hại, và không có tác dụng phụ. Nó có thể chỉ là một mánh lới quảng cáo chế độ ăn uống của các công ty.

Các chuyên gia công nhận về tác dụng của trà xanh như một trợ giúp kèm theo chế độ ăn uống và họ khuyên rằng thay vì sử dụng một miếng dán, chỉ cần sử dụng trà xanh kèm theo chế độ ăn uống và tập thể dục hàng ngày. Một chế độ tập thể dục đều đặn, thậm chí ít nhất 30 phút ba lần một tuần, kết hợp với chế độ ăn uống ít chất béo và uống từ ba đến năm tách trà xanh mỗi ngày có thể mang lại kết quả xuất sắc trong một thời gian ngắn.