Press "Enter" to skip to content

Trà xanh giúp bạn giảm cân và cảm thấy khỏe mạnh

Trà xanh là một phần trong thói quen hàng ngày của tôi trong nhiều năm, và vì lý do tốt! Nghiên cứu cho thấy trà xanh rất tốt cho việc giảm cân, tập trung và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Cho dù bạn chờ đợi bình trà của bạn để huýt sáo hoặc lấy một matcha đá tại quán cà phê địa phương của bạn, hãy chắc chắn nó không có đường. Bạn không muốn hoàn tác các lợi ích chống viêm của trà xanh bằng cách tải nó xuống bằng đường! (Không phải là một fan hâm mộ của hương vị? Hãy thử lấy chiết xuất trà xanh trong Metabolic Đặt lại để thay thế.)

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về cách trà xanh giúp bạn…

Giảm cân.

Catechin là chất chống oxy hóa mạnh mẽ trong trà xanh đã được chứng minh để bảo vệ chống lại bệnh béo phì và bệnh tiểu đường loại 2. Nghiên cứu mới cũng cho thấy rằng trà xanh thúc đẩy sự mất chất béo bằng cách tăng các enzyme chống béo phì.2 Nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp giảm cân , trà xanh là một đồng minh tuyệt vời.

Ngăn ngừa bệnh.

Trà xanh là một chất giải độc tự nhiên có liên quan đến phòng ngừa nhiều loại ung thư và bệnh thoái hóa. Trong thực tế, các nghiên cứu cho thấy uống ít nhất 2 tách trà xanh mỗi ngày thậm chí có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch nhiều như 44%! 4,5

Ngừng viêm.

Viêm mãn tính có thể gây ra một loạt các vấn đề, bao gồm lão hóa sớm, tăng cân và giảm cân. Nghiên cứu cho thấy EGCG, catechin dồi dào nhất trong trà xanh, ngừng chu kỳ viêm.

Chống lại nhiễm trùng.

Nghiên cứu chứng minh rằng trà xanh là một chất kháng khuẩn tự nhiên, kháng virus và kháng nấm.7 Bao giờ nghe nói rằng bạn nên uống vitamin C để chống lại cảm lạnh? Trà xanh là chất chống oxy hóa mạnh hơn cả vitamin C và E! 8

Cảm thấy bình tĩnh.

Trà xanh có chứa L-theanine, một loại axit amin đã được chứng minh để thư giãn não và giảm huyết áp.4.9 Khi bạn bình tĩnh, bạn ít có khả năng rơi vào con mồi để ăn uống cảm xúc, vì vậy hãy đổ một cốc và de -nhấn mạnh. (Chỉ cần chắc chắn để dính vào decaf sau bữa trưa để ngăn ngừa các vấn đề về giấc ngủ.)

Bây giờ bạn đã biết được những lợi ích của thức uống tuyệt vời này, chỉ còn một điều để làm: thưởng thức một tách Trà xanh Chai với kem dừa và trải nghiệm tất cả những điều tốt đẹp mà trà xanh cung cấp!

Xem thêm: Có thể chỉ cần một miếng dán?